닫기

Home Giới thiệu công ty Lời chào của Giám đốc điều hành

Lời chào của Giám đốc điều hànhNhân sâm tốt nhất tạo nên hồng sâm tốt nhất.

Trong kỷ nguyên hiện đại này, nơi mà thực phẩm lành mạnh được đánh giá cao thì cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc là niềm mong ước của tất cả mọi người.

Theo tinh thần công ty của Jinandang rằng 'Nhân sâm tốt tạo ra hồng sâm tốt, và hồng sâm tốt mới tạo ra sản phẩm tốt’, sản phẩm của chúng tôi đang được sản xuất một cách lành mạnh và an toàn bằng cách bổ sung các phương pháp truyền thống của ông cha dựa trên nền tảng nguyên liệu thảo dược tốt cho sức khoẻ và hệ thống quản lý hiện đại.

Jinandang luôn nỗ lực để sản xuất các sản phẩm hồng sâm tốt nhất tại Hàn Quốc.
Chúng tôi luôn nhớ về giá trị quý giá của thực phẩm tốt được sản xuất trên mảnh đất của mình, và chúng tôi đang tập trung sản xuất các sản phẩm nhân sâm và hồng sâm với nguyên liệu sạch được tin cậy nhất về hiệu quả bậc nhất thông qua hệ thống quản lý lịch sử thực phẩm và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra chúng tôi đã ký MOU với viện nghiên cứu hồng sâm Hàn Quốc duy nhất đặt ở Jinan - đặc khu hồng sâm duy nhất ở Hàn Quốc. Chúng tôi liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D).

Giá trị của hồng sâm được cả thế giới công nhận. Jinandang cũng được công nhận về giá trị đó và đang mở rộng kinh doanh khắpkhu vực Đông Nam Á bắt đầu từ Trung Quốc.

Sau này Jinandang sẽ không giậm chân tại chỗ mà sẽ nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm khoẻ mạnh để con người trên toàn thế giới có thể tin tưởng sử dụng thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng. Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Giám đốc đại diện